Danh Ngôn Thành Công – Song Ngữ Anh Việt (Hết Hỗ Trợ)

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ phần mềm này đã hết hỗ trợ – 15phut admin

Thói quen tốt là nền tảng của sự giàu có. Sự khác biệt giữa những người thành công và người bình thường nằm ở chính những thói quen hàng ngày. Nói cách khác, người thành công có rất nhiều thói quen tốt và cực kỳ ít thói xấu. Nếu có thể nhận ra chính những thói xấu đang ngăn cản mình trở nên giàu có, đây chính là bước khởi đầu để bạn thay đổi số phận của mình.

Mỗi ngày chúng ta đều bị ngập trong vô vàn tin tức về những chuyện không hay đang xảy ra. Người thành đạt sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những tin tức kiểu này. Thay vào đó, họ nuôi dưỡng tâm hồn mình với những suy nghĩ tích cực từ danh ngôn thành công 15phut.vn. Sẽ giúp bạn có động lực, nuôi dưỡng hy vọng thành công mỗi ngày.

Inspirational Quotes, Success Quotes 15phut là một ứng dụng android của 15phut.vn, với hơn 1000 câu thành ngữ, châm ngôn thúc đẩy, nhắc nhở bạn làm việc chăm chỉ và nhiệt tình mỗi ngày để đạt được mục tiêu của mình và thực hiện ước mơ của bạn.

Success Quote 15phut với Danh Ngôn Thành Công  song ngữ Anh Việt giúp bạn có thêm động lực mỗi ngày và trao dồi thêm tiếng Anh.

★ Các tính năng ★
• Duyệt danh ngôn của tác giả
• Tìm kiếm các tác giả
• Lưu trích dẫn yêu thích
• Đặt tính năn hiện danh ngôn theo giờ trong ngày.
• Thông báo

Download tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mhongson.inspirationalquotesfree&&hl=vi300

— Về 15 phut.vn:

15 phút không quá dài, không quá ngắn.

15 phút để nhìn lại bản thân, để có thêm động lực phấn đấu mỗi ngày.

Mỗi 15 phút, bạn bước lên 1 bước trong hành trình cuộc đời!

Chúc các bạn thành công.

15phut một ngày

Comments

comments

error: Content is protected !!