15p không quá dài, không quá ngắn…

15p để nhìn lại bản thân, để có thêm 1 kỹ năng mỗi ngày.

Mỗi 15p, bạn bước lên 1 bước trong hành trình cuộc đời!

logo 15phut.vn
logo 15phut.vn

15 phút một ngày được thành lập với mục đích: giúp đỡ người Việt có tinh thần, phong cách học tập, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao năng xuất lao động và xa hơn là có một cuộc sống vui vẻ, không buồn phiền.

Để làm được điều đó, con đường tốt nhất là xoay quanh giáo dục; thông qua việc khai mở, cung cấp những kỹ năng, thông tin, kiến thức, hỗ trợ, công cụ hữu ích. Do lợi thế về trình độ Công nghệ thông tin, nên 15 phút bắt đầu phát triển là theo định hướng online là chủ yếu. Đến nay cũng đã đạt được một số mục tiêu khiêm tốn. Tiếp đến:
– Tối ưu hóa website, tích cực xây dựng các ứng dụng hỗ trợ các bạn vẫn sẽ được tiếp tục.
– Cùng với việc phát triển của số lượng, thời gian các bạn sử dụng điện thoại di động, phát triển mảng ứng dụng hỗ trợ di động là tối cần thiết. Việc này cần rất nhiều thời gian và nổ lực.
– 15 phút cần đa dạng hóa nội dung, hình thức học tập và nội dung số nhằm cung cấp nhiều lựa chọn hiệu quả cho các bạn.

Hiện tại, 15 phút đang giúp cho các bạn tiếp cận mục tiêu kỹ năng theo cách mà phương Tây thường làm, cách này nhanh, dễ ứng dụng và dễ thấy được kết quả. Thực dụng, nên đa số các bạn trẻ đều thích. Nhưng chúng ta là người Đông phương sống với văn hóa Đông Phương. Việc học có chiều sâu hơn phương Tây nhưng khó tiếp cận vì chủ yếu dựa vào ngộ tính. Học theo phương Tây, chỉ đi theo hướng thực dụng sẽ dễ tạo ra một lớp thế hệ thực dụng, cái gì cũng muốn nhanh muốn lẹ mà quên đi cái chất, giá trị thực của công việc… Thực tế nhan nhãn những ví dụ thực dụng như vậy. Do đó, “một cuộc sống vui vẻ, không buồn phiền” không phải là mục tiêu dễ dàng. Tuy nhiên, “Giáo chi đạo, quý dĩ chuyên”– trích Tam Tự Kinh. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi, rèn luyện, với 15 phút một ngày mình tin là mọi việc đều có thể làm được.

Admin

Facebook: https://www.facebook.com/mhongson