Thiết lập mục tiêu

Thiết lập và san bằng mục tiêu

Thiết lập mục tiêu là một trong những khả năng quan trọng giúp  bạn làm việc năng suất và đạt được thành công. Hãy đọc bài viết dưới đây và bắt đầu quá trình thiết lập và chinh phục mục tiêu ngay hôm nay!

Thiet Lap Muc Tieu
Thiet Lap Muc Tieu

Thiết lập mục tiêu cá nhân

Sống theo cách của bạn

Thiết lục mục tiêu được chứng minh là nhân tố đáng tin cậy đưa tới thành công nên nếu biết cách sử dụng phương  pháp này, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn nữa

Lý thuyết thiết lập mục tiêu của Locke

Rất nhiều người trong chúng ta coi việc thiết lập mục tiêu là một nhân tố của thành công. Hãy cùng học qua các quy tắc đặt mục tiêu và tìm hiểu tại sao chúng ta lại thiết lập mục tiêu như thế.

Những quy tắc vàng để thiết lập mục tiêu

5 quy tắc dẫn tới thành công.

Dễ như ăn kẹo vậy đó, cùng đọc thôi!

Thiết lập mục tiêu ngược

Thông thường, kế hoạch mục tiêu thường đi theo trình tự từ A tới B tới C, nhưng hãy thử đặt trường hợp bạn chọn C làm điểm bắt đầu và đi ngược lại A thì sao? Đọc và tìm hiểu sao phương pháp này lại kì lạ như thế!

Quyết tâm cho năm mới

Lên kế hoạch cho một năm mới thành công

Năm nay bạn mới bắt đầu thiết lập hay thất bại trong việc thiết lập Quyết tâm cho năm mới rồi? Nếu thất bại thì cũng là chuyện thường thôi. Hãy đọc bài báo này và học cách từng bước từng bước đạt được mục tiêu của năm

Sử dụng kết quả định sẵn trong thiết lập mục tiêu

Đã bao giờ bạn đặt ra mục tiêu mà chưa bao giờ đạt được không? Hãy dùng phương pháp này để biến ước mơ và mục tiêu thành hiện thực.

15 phút sưu tầm và biên tập.

Comments

comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!