NoteDoList Quick Notes ToDoList Ghi Chu Nhanh - Copy (2)Bạn cần ghi nhớ những ý tưởng thoáng nảy sinh trong đầu? Hay ghi nhớ những thứ phải mua khi đi siêu thị, công việc cuối tuần phải làm và nhiều thông tin khác? Với NoteDoList, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều ghi chú theo ý muốn và sắp xếp chúng một cách có hiệu quả ngay trên điện thoại của mình, thậm chí là thay đổi màu sắc của ghi chú, sau đó chia sẻ chúng với người khác. Với NoteDoList, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào một lần nữa. Chỉ cần tạo một ghi chú mới và thiết lập lời nhắc nhở với một vài cú chạm nhẹ. Các tùy chọn nhắc nhở có thể hoàn toàn tùy chỉnh và cấu hình đầy đủ, bao gồm cả chọn loại chuông báo.

Cho dù bạn đang làm việc trên một dự án, báo cáo hoặc bài thuyết trình, sửa đổi kế hoạch, thu thập dữ liệu trên web, cần phải ghi lại thông tin hoặc thiết lập lời nhắc nhở, thì NoteDoList vẫn có thể giúp đỡ bạn. Chương trình này giúp bạn dễ dàng lưu trữ và sắp xếp ghi chú cho công việc, gia đình và trường học.

Với tất cả những thông tin ngay trong tầm tay, NoteDoList cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những ghi chú bằng cách gửi trực tuyến.

Hãy download và cài đặt NoteDoList ngay bây giờ để nhanh chóng ghi chép và tạo ghi chú mà không làm gián đoạn công việc của bạn. NoteDoList Quick Notes ToDoList Ghi Chu Nhanh – Copy

Đừng lo nếu bạn chưa biết ghi chú, lên danh sách Quản lý công việc như thế nào hãy xem thêm bài viết này: “Danh sách việc cần làm”

NoteDoList hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga và tiếng Hindi (Ấn Độ).

Gần 5,000 lượt tải với phản hồi rất tốt

Notedolist ghi chú nhanh

Click hình dưới để tải:

NoteDoList GooglePlay

downloadNoteDolist